Scooter-Fest-ครั้งที่3

allRIDE go to scooter fest ครั้งที่ 3 แหลมแท่น ชลบุรี

มหกรรมแห่งความสนุกเริ่มต้นขึ้น การรวมตัวอีกครั้งของเหล่า Scooter ตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงรุ่นใหม่ซึ่งเป็นการรวมตัวที่ใหญ่ที่สุด Scooter Fest ครั้งที่ 3 นี้จัดขึ้นที่แหลมแท่น ชลบุรี อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยงานนี้มีคอนเสิร์ตจากศิลปินและ ดีเจดังหลายๆ คนมาให้ความบันเทิงในงานนี้

แน่นอนงานดีๆ แบบนี้มีหรือ allRIDE จะพลาด จัดทริปพาเหล่าลูกค้าที่ลงทะเบียนกับเราไปพร้อมกันในวัน 27-28 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา โดยรวมตัวกันที่ allRIDE สาขา รามคำแหง เส้นทางที่เราเดินทางในครั้งนี้เราจะวิ่งเส้นบางนา ไปจนถึงชลบุรี  มีทั้ง X300, V200, V125 ร่วมไปในขบวนด้วย

ชาวแลมเบรตต้ารวมตัวกันที่-allRIDE-สาขารามคำแหง

มาถึงชลบุรีทีมงานก็จัดการพาลูกค้าแวะไปทานอาหารเที่ยงที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ซึ่งมีหลากหลายเมนูให้เลือกกินบอกเลยว่าอร่อยมากๆ แถมราคาไม่แพง น่าจะเป็นที่ถูกใจของชาวแลมเบรตต้าเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้ชายอย่างเราๆ (รวมถึงผมด้วยอิอิ) ต้องบอกเลยว่าแม่ค้าร้านนี้แซ่บมากๆ หลังจากกินเสร็จก็บ่ายกว่าแล้วได้เวลาเข้าที่พัก ซึ่งที่พักที่เราจัดให้กับลูกค้าของเราชื่อ onpa hotel & residence bangsae

หลังจากที่เราพักผ่อนกันในช่วงบ่ายจนถึงช่วงเวลาเย็นได้เวลาแห่งความสนุกเตรียมตัวไปงาน Scooter Fest กัน งานนี้ทีม allRIDE ขอคุมโทนสีดำพร้อมด้วยโลโก้ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงวันที่ 25 พ.ค. 66 ที่ผ่านมากัน เมื่อถึงเวลาก็ตั้งแถวกันเป็นขบวนเข้างานนำโดยทีมงานของเราเองซึ่งถือเป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างมากมองเห็นชัดเจนตั้งแต่ไกล ในขบวนมีรถเกือบ 20 กว่าคัน

รวมพลเข้างาน Scooter fest

ก่อนเข้างานเราก็ต้องมีการลงทะเบียนซึ่งใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเอาไว้จะสามารถนำรถเข้าไปจอดด้านในงานนี้ได้ ใครที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับแถบรัดข้อมือซึ่งเป็นสัญลักษณ์เอาไว้เข้าออกงานได้ จอดรถกันเรียบร้อยได้เวลาแห่งความสนุก กับเหล่าดีเจทั้งชายและหญิงสลับมามอบความสนุกให้กับเราหลังจากนั้นมีคอนเสิร์ตจากวงดนตรี Slur ที่มามอบความสนุกรวมไปถึงแร็ปเปอร์ Urboy TJ ที่ขนทั้งเพลงดังในอดีตและเพลงใหม่ๆ มามอบความสนุก นอกจากเพลงสนุกๆ แล้วยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลโดยให้เหล่าผู้ใช้งานสกู๊ตเตอร์มาร่วมสนุกไปด้วยกัน

ครั้งนี้ใครที่ไม่ได้ไปต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายอย่างมากเพราะมันสนุกจริงๆ ขนาดผมเองเป็นคนที่ไม่ค่อยอินกับคอนเสิร์ตสักเท่าไหร่ยังต้องกระโดดโลดเต้นปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงแทบจะลืมความเหนื่อยที่สะสมมาทั้งวัน งานนี้จัดขึ้นโดย Lambretta Thailand และ Songtopia 

ครั้งที่ 4 ได้ข่าวว่าจะไปจัดกันที่เชียงใหม่ ใครที่พลาดครั้งนี้ไปครั้งหน้าเตรียมตัวให้ดี แล้วเราจะไปสนุกด้วยกันอีกครั้งห้ามพลาดเด็ดขาด

ร้านก๋ยวเตี๋ยวดู๋ดี๋-เจ๊อุ๊-ชลบุรี

Related posts

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us

สนใจออกรถ Lambretta กับเรา