Lambretta V125 Special

Metal craftsmanship

Lambretta แบรนด์ระดับตำนานที่มีประวัติอันยาวนาน นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1948 เป็นเวลากว่า 70ปีที่สั่งสมชื่อเสียง ประสบการณ์และความรู้สึกที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็น Lambretta รุ่นใหม่ ที่กลับมาพร้อมกับความทันสมัยแต่ยังคงเอกลักษณ์ที่คงเดิมและความรู้สึกที่เหมือนได้กลับไปในอดีตอีกครั้ง ใน “Lambretta V125 Special”

ENGINE-POWER-PERFORMANCE
เครื่องยนต์ สูบเดี่ยว 4จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ
ปริมาตรกระบอกสูบ 124.7 cc
อัตราส่วนการอัด 10.7:1
เกียร์ สายพาน CVT
ระบบจุดระเบิด ECU
ระบบจ่ายเชื้อเพลิง EFI
ระบบสตาร์ท ไฟฟ้า
BRAKES - SUSPENSION
เบรกหน้า Single ø226 mm disc brake
เบรกหลัง Single ø226 mm disc brake + CBS (Combine brake system)
ระบบกันสะเทือนหน้า telescopic fork
ระบบกันสะเทือนหลัง Single suspension
BODY
ขนาดยางหน้า 110/70-12
ขนาดยางหลัง 120/70-12
ยาว x กว้าง x สูง 1890 mm x 695 mm x 1115 mm
ระยะฐานล้อ 1340 mm
ความสูงเบาะ 800 mm
น้ำหนักรถ 134 kg
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 6 litres
Empty tab. Edit page to add content here.

สมรรถนะและเครื่องยนต์

แลมเบรตต้า วี125 มอบเครื่องยนต์แบบ 1 สูบ 4 จังหวะ พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยอากาศขณะขับขี่เป็นเวลานานจะทำให้เครื่องยนต์เกิดความร้อน ซึ่งระบบระบายความร้อนด้วยอากาศนี้จะสามารถทำงานด้วยวิธีการเพิ่มพื้นที่สัมผัสกับอากาศ จึงทำให้ระบายความร้อนออกมาได้เร็วมากขึ้น ขนาดเครื่องยนต์ที่ติดตั้งมากับแลมเบรตต้า วี125 มีขนาดเครื่องยนต์อยู่ที่ 124.7 ซีซี. กำลังเครื่องยนต์ที่สามารถทำได้สูงสุดที่โรงงานติดตั้งมาให้ พร้อมกับความสามารถในการทำแรงม้าได้ถึง 11 แรงม้า (7.5 kW) ที่รอบเครื่องยนต์ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิดอยู่ที่ 9.2 นิวตันเมตร ที่รอบเครื่องยนต์ 7,000 รอบต่อนาที ทำให้ขับขี่ได้สนุกและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

Lambretta 125 สีส้ม

การออกแบบดีไซน์

Lambretta V125 มีการดีไซน์ในส่วนของช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าโดยรอบทั้งคัน ตั้งแต่ในส่วนของที่พักเท้าไปจนถึงถึงเฟรมของตัวรถ ได้ใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงในการประกอบตัวรถ จึงทำให้ตัวรถมีน้ำหนักถึง 134 กิโลกรัม โช้คหลังเดี่ยวพร้อมออกแบบสีคิ้วรถสีดำสวยงาม

ส่วนหน้าปัดเรือนไมล์กับการออกแบบคงความเป็นคลาสสิคในตำนาน ด้วยไฟหน้าแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้อีกด้วย

การออกแบบไฟท้ายและไฟหน้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยชุดไฟ LED ส่องสว่างได้ดี ให้ความชัดเจนในทุกเส้นทางการขับขี่ การดีไซน์ท่านั่งที่มีความพอดีกับสรีระการเคลื่อนไหว เมื่ออยู่บน Lambretta V125 เบาะมีความนุ่มนั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน รูปทรงมีความทันสมัยแฝงเสน่ห์ความเป็นสกู๊ตเตอร์คลาสสิคในตำนานจนน่าสัมผัส

Lambretta 125 สีฟ้า

สี Lambretta V125 Special มีให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่ สีส้ม สีเทา และฟ้า โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สีสันที่ทันสมัย และกลิ่นไอความเป็นคลาสสิคที่ไม่มีวันเก่า อย่าลืมติดตามข่าวสารพร้อมอัพเดตทุกการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Lambretta V125 Special ได้ที่ Lambretta Allride

Lambretta 125 สีเทา

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE

Financing calculator
Vehicle price ( บาท)
Interest rate (%)
Period (month)
Down Payment ( บาท)
Calculate
Monthly Payment
Total Interest Payment
Total Amount to Pay