จิ๋วแต่แจ๋ว “น้องฟ้า” ผู้ดูแล สาขาวัชรพล

จิ๋วแต่แจ๋ว “น้องฟ้า” อริศรา อารีสวัสดิ์  ผู้ดูแล โชว์รูมและศูนย์บริการ AllRide สาขาเปิดใหม่ ที่วัชรพล

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพามารู้จักกับสาวน้อยผู้ดูแล โชว์รูมและศูนย์บริการ AllRide สาขาวัชรพล ที่เริ่มเปิดให้บริการแล้วเมื่อเร็วๆ มานี้  นางสาวอริศรา อารีสวัสดิ์  หรือ “น้องฟ้า”  หลายท่านอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างจาก สาขารามคำแหงนะคะ ด้วยรอยยิ้มที่น่ารักสดใส ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า พร้อมให้บริการอยู่เสมอ และด้วยผลงานการทำงานที่ทำเอาผู้บริหารมองข้ามไม่ได้  จึงได้รับความไว้วางใจให้มาดูแลสาขาน้องใหม่อย่าง AllRide สาขาวัชรพล

          ซึ่งสาขานี้จะมี Concept ว่า Iconic european scooter  ดินแดนแห่งสกู๊ตเตอร์ชื่อดังของยุโรป  รถที่นำมาจำหน่ายนั้นแน่นอนว่าต้องเป็น Lambretta, Peugeot Motorcycles ซึ่งไม่ได้มีแค่โชว์รูมรถเท่านั้นนะ ยังมีศูนย์บริการรวมถึงของตกแต่งรถ และการเบิก – สั่งอะไหล่ ได้อีกด้วย

    

   ใครที่มาที่ AllRide สาขาวัชรพล ก็จะพบกับน้องฟ้าได้ทุกวันนะคะ โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. การเดินทางก็มากันไม่ยาก เส้นทางตามนี้เลยนะคะ >> https://goo.gl/maps/Ct9HrtiW8HaxyyM1A  มีที่จอดรถให้มากมาย หากต้องการจองคิวเช็คระยะหรือสอบถามเพิ่มเติม ก็สามารถโทรหาน้องฟ้าได้เช่นกันค่ะ ที่เบอร์  066-115-6754

 

อยากทำความรู้จักเรา และ น้องฟ้า ให้มากกว่านี้ อยากรู้ว่าสาขานี้แจ๋วยังไง อย่าลืมแวะไปที่ AllRide สาขาวัชรพล นะคะ

Related posts

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us

สนใจออกรถ Lambretta กับเรา