รวมไอเทมสายแคมป์ปิ้งชาว Lambretta ไม่ควรพลาด

ถ้าชีวิตของคุณคือการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบไหนก็ตาม ขึ้นรถโดยสาร ขับรถ หรือขี่ Lambretta ออกไปท่องเที่ยว มันคงจะดีไม่น้อยถ้าการเดินทางของคุณสามารถเตรียมข้าวของต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตัวเราเองได้ 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาหลักเลยคือขนาดของสิ่งของอุปกรณ์ ที่ดูเหมือนจะไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่นัก ผมขอยกตัวอย่างที่เราสามารถเห็นได้ง่ายๆ คือ เตาสำหรับย่าง เต็นท์ เก้าอี้ ไหนจะหม้อสำหรับเอาไว้ต้มอีกไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหมครับ

วันนี้ Lambretta AllRide จะมาแนะนำไอเทมที่คุณต้องห้ามพลาดมาฝากจากแหล่งรวมอย่าง Gori outdoor เป็นศูนย์รวมอุปกรมณ์แคมป์ปิ้งจากหลากหลายแบรนด์มารวมไว้ให้ทุกท่านได้เลือกใช้ ขอบอกเลยว่าอปุกรณ์ทั้งหมดที่ผมแนะนำสามารถขนใส่ Lambretta คู่ใจของเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอนครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปอ่านกันเลยดีกว่าครับ

Gori outdoor

ก่อนอื่นผมขอแนะนำแหล่งรวมเด็ด ที่รวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง หลากหลายแบรนด์ รวมถึงอุปกรณ์ Accessory เก๋ๆ อีกมากมาย นั่นคือร้าน Gori Outdoor ผมเชื่อว่าเพื่อนๆ ชาวแลมหลายๆ ท่านคงต้องคุ้นหูคุ้นตากันอย่างแน่นนอน  

 

ซึ่งทางร้าน Gori Outdoor ก่อตั้งขึ้นบนหลักการความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มที่คลั่งไคล้กิจกรรมกลางแจ้งอย่างการตั้งแคมป์ ที่ครบวงจร และได้ทำการวิจัย ทดสอบคุณภาพสำหรับแบรนด์ทุกแบรนด์แล้ว ด้วยความรู้และประสบการณ์ของทาง Gori Outdoor เอง

คราวนี้เราได้รู้จักกับ Gori outdoor เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูไอเทมสำหรับชาว Lambretta AllRide ที่มีความชื่นชอบสายตั้งแคมป์ต้องมีกันบ้างดีกว่าครับ ขอบอกเลยว่าขณะที่ผมเขียนอยู่นี้ใจผมก็อยากได้เหมือนกัน เหมือนกับว่าเป็นการกระตุ้นความอยากของตัวเองยังไงอย่างนั้นเลยครับ

  1. เตาย่างจากแบรนด์ RidgeMonkey Grilla BBQ

ดีไซน์กะทัดรัดสามารถพับเก็บได้มีความทนทานสูง วัสดุทำมาจากสเตนเลสน้ำหนักเบาเหมาะกับบาร์บีคิวนอกสถานที่ การแคมป์ปิ้ง ระบบทำความร้อนแบบปรับได้ สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ 2 แบบ คือ แก๊ส และ ถ่าน พร้อมโต๊ะด้านข้างสามารถวางเครื่องปรุง ต่างๆ ได้ ประหยัดเนื้อที่ ขนาดเพียง 40 ซมx 20 ซม. สามารถย่างไส้กรอก อาหารทะเล และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ จะได้เตา พร้อมที่วางของด้านข้างและถุงใส่แก๊ส แต่เพื่อนๆ จะต้องซื้อแก๊สด้วยตัวเองนะครับ

2.Claymore FAN V600+

พัดลมขนาดเล็กไร้สาย ด้วยความจุแบตเตอรี่ Li-ion 7,800mAh ใช้งานได้นานสุด 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับ  พกพาสะดวกพร้อมด้ามจับ

3.แก้วน้ำ Yeti

 แก้วน้ำ Yeti รุ่น RAMBLER 14 OZ MUG WITH STANDARD LID COPPER แก้วน้ำที่ผมเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะคุ้นชื่อกันอยู่แล้วอย่าง Yeti รุ่น Rambler ซึ่งเป็นแก้วที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ออกแบบให้สามารถใช้ได้ในทุกๆ โอกาส 

 

4.กระเป๋า Poler รุ่น ELEVATED RUCKSACK BLACK 

ออกแบบมาเพื่อสายเดินทาง ด้านบนสามารถเก็บโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กได้ ช่องหลักสามารถใส่ Laptop ได้ ขนาดด้านในสามารถเก็บของได้มาก พร้อมที่รัดเสื้อแจ็คเก็ต ช่องเสียบขวดน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ เนื้อผ้าทำมาจากโพลีเอสเตอร์ 600D เรียบหรูสามารถกันน้ำได้ มาพร้อมสายสะพายด้านหลังเป็นแบบตาข่ายช่วยระบายอากาศ

5. Ground Cover  Roof House

อุปกรณ์ก็มีแล้วเต็นท์ก็มีแล้ว แต่ยังขาดหลังคาคุลมเต็นท์อยู่ ผมขอแนะนำแบรนด์ Ground Cover  Roof House มีน้ำหนักเบา ด้วยเสา Connect 2 ต้น สามารถคลุมเต็นท์ได้อย่างมิดชิด บริเวณด้านข้างมีช่องระบายอากาศ สามารถกันแดดได้เป็นอย่างดีน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม ขนาด 3750(W)x3900(L)X1750(H) cm

6. Ground Cover Acorn House 3.45 Tent – White

Acorn House เต็นท์ที่มีรูปร่างเป็นทรงโดม เป็นตัวที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Ground Cover ใช้การตั้งเสารหลักทั้งหมด 6 ต้น ออกแบบมมาให้กางได้ง่าย ไม่ต้องใช้เชือก ใช้ได้ทั้งพื้นผิวที่เป็นดินและปูนมีหน้าตาทรงกม สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับหมวกเต็นท์ถอดออกง่าย ป้องกันขี้นก ยางไม้ หรือแสงแดด

7. Owl Camp รุ่น Desert Chai

สำหรับเก้าอี้ผ้า ที่สามารถพับเก็บได้ ขนาดเล็กรองรับน้ำหนักได้สูง แบรนด์ Owl Camp รุ่น Desert Chai ผ้าทำจากไนลอน 500D, PU ป้องกันการฉีกขาด และป้องกันน้ำ พื้นผิวแข็งไม่เปลี่ยนรูปเมื่อใช้ไปนานๆ โครงทำจากท่ออะลูมิเนียม ยางกันลื่นทำมาจาก ABS น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม

8.Kavu Organic Strap Bucket-Steel Blue

ไอเทมชิ้นสุดท้ายที่เพื่อนๆ ควรมีคือ หมวกผ้า Kavu Organic Strap Bucket-Steel Blue  “คาวูเป็นคำพูดที่นักบินใช้ในเวลาที่เห็นท้องห้าโล่งโปร่ง จนสามารถเห็นเส้นขอบฟ้าเหมาะแก่การบิน” หมวก Kavu ทรง บักเก็ต สามารถพับเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ มาพร้อมสายคล้องใต้คางสามารถปรับได้ สีสันสวยมีให้เลือกหลากหลายสี บริเวณหมวกมีสายคาดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kavu 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเทมที่ผมแนะนำเพื่อนๆ ชาวแลมเบรตต้าทุกท่าน ถ้าให้เทียบราคากับคุณภาพที่ผมได้ไปสัมผัสมาถือว่าคุ้มค่ามากๆ ลงทุนครั้งนึงแล้วสามารถใช้ได้ตลอด ดีกว่าซื้อของราคาถูกบางอย่างใช้ได้เพียงครั้งเดียวก็พังแล้ว

 

7. Kavu รุ่นRope Bag-Heritage Khaki

กระเป๋า Kavu รุ่นRope Bag-Heritage Khaki กะเป๋าสะพายข้างพร้อมเชือกปรับได้ ช่องซิปแนวตั้งสองชั้น กระเป๋าใส่กุญแจหรือโทรศัพท์มือถือ ด้านหลังบุด้วยผ้าปักลายKavu

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายที่รอให้เพื่อนๆ ไปชมและเลือกซื้อกันอยู่นะครับ สำหรับท่านใดสนใจสามารถไปชมได้ที่ Gori outdoor สาขา ลาซาน 

https://goo.gl/maps/AEqPQifQkw813FH66

 

หรือสาสามารถชมสินค้าอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ https://gorioutdoor.co.th/

ไอเทมสำหรับตั้งแคมป์ผมแนะนำไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ผมขอแนะนำไอเทสำหรับรถ Lambretta กันบ้างดีกว่าครับ ขอบอกเลยว่าไอเทมที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้นอกจากจะสวยแล้วยังสามารถใช้งานได้จริง แถมมีการรับประกันคุณภาพ แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยครับ

ไอเทมเสริมหล่อแล้วยังใช้งานได้จริงจากแบรนด์ G-tokyo

1.ตะแกรงหลัง G-tokyo

ตะแกรงหลังของเรามีให้เลือก 2 แบบ แล้วแต่จะเลือกใช้กัน แบบแรกจะเป็นทรง เรซซิ่งส่วนแบบที่ 2 จะเป็นงาน CNC ซึ่งทั้งสองแบบนี้สามารถติดตั้งได้ทันทีไม่ต้องเจาะเพิ่ม

2.ตะแกรงหลัง Touring

พื้นที่ด้านหลังจะมีเยอะกว่าเดิม เพื่อนๆ สามารถนำอุปกรณ์เต็นท์วางไว้บนตะแกรงแล้วมัดเอาไว้ได้เลย 

3.ตะแกรงหน้า

ตะแกรงหน้าอาจจะต้องมีการเจาะเพื่อยึดตำแหน่งสกรูเอาไว้เพื่อความมั่นคง แต่ไม่ต้องห่วงครับทางเรามีมาร์คเอาไว้ให้เทียบเพื่อจะได้เจาะกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตะแกรงด้านหน้าจะะมีสปริงเอาไว้หนีบกระเป๋าหรือจะเอาเต็นท์ไว้ด้านหน้า แล้วเอาเตาย่างไว้ด้านหลังก็ได้เช่นกันครับ

เพื่อนๆ สามารถเข้าชมสินค้าของ G-tokyo ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

https://shopee.co.th/shop/173107641/search?shopCollection=110414298

ของมีแล้ว อุปกรณ์มีครบหมดแล้ว แล้วมีรถ Scooter อย่าง Lambretta หรือยังครับ ผมขอแนะนำพระเอกที่อยู่ในภาพถ่ายนี้เลยครับ Lambretta V200 GP รถ Scooter ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่อดีต มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันถึง 3 สี ได้แก่ สีแดง เหลือง และดำ ความพิเศษของ V200 GP คือขอบคิ้วตัดด้วยสีดำ เพิ่มความคมเข้มให้กับแลมเบรตต้า บังโคลนหน้าแบบ Fix Fender ไฟหน้า LED สีขาว ไฟท้าย LED ประหยัดน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด โลโก้ Splat เกิดจากความไม่ตั้งใจของผู้ออกแบบ ที่มีความขัดแย้งกันทางความคิดระหว่างผู้ออกแบบกับผู้ว่าจ้าง

Lambretta V200 GP ราคา 106,000 บาท ดาวน์ต่ำสุดเพียง 2,000 บาท พร้อมส่วนลดเงินดาวน์มากถึง 4,000 บาท (เฉพาะเดือนี้เท่านั้น) รวมไปถึงโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากที่พร้อมมอบให้กับคุณ 

Related posts

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us

สนใจออกรถ Lambretta กับเรา