the-scooter-fest-ครั้งที่-4-เชียงใหม่

allRIDE พาแลมเบรตต้าไปแหล่มที่เชียงใหม่พร้อมชมงาน The Scooter fest # 4

เมื่องาน The Scooter Fest ครั้งที่ 4 นี้จัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่งานนี้การเดินทางไกลที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจึงเริ่มขึ้น แค่คิดก็สนุกแล้ว….

สำหรับใครที่คิดอยากจะเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์เราต้องมีการเตรียมตัวอย่างดีเลยครับเตรียมตัวทั้งรถและเตรียมตัวทั้งคนไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกายและด้านจิตใจที่เราจะต้องเจอกับระยะทางมากกว่า 700 กิโลเมตร ส่วนการเตรียมรถสามารถนำแลมเบรตต้าเข้ามาตรวจเช็กก่อนเดินทางได้ที่ allRIDE Lambretta ทั้ง 4 สาขา

จองคิวเช็กระยะ

กลับจากทริปทางไกลอย่าลืมนำรถเข้ามาเซอร์วิสเปลี่ยนถ่ายของเหลวกับเรา allRIDE Lambretta

วางแผนการเดินทาง ในการเดินทางเราจะพักทุกๆ 100 กิโลเมตร ด้วยความที่ว่าเป็นรถสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็กมีตั้งแต่ Lambretta V125, V200, X300, X300 SR แต่ก็ไม่เป็นปัญหาในการเดินทางถ้าใจเราพร้อม 

จุดหมายของเราอยู่ที่ เชียงใหม่เพื่อไปร่วมกิจกรรมงาน The Scooter Fest ครั้งที่ 4 โดยจัดขึ้นที่ช้างโรงสี ซึ่งการเตรียมการดีเหมือนเดิมอาจจะมีฝนโปรยปรายลงมาบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร นอกจากนี้ allRIDE ยังได้นำโช๊คอัพคุณภาพดีอย่าง GAZI ที่ออกแบบมาเพื่อชาว Lambretta X300 โดยเฉพาะ ซึ่งโช๊คอัพ Gazi สามารถปรับค่า Rebound ได้ 30 ระดับ และสามารถปรับ preload ได้อีกด้วย มีให้เลือกทั้ง 2 สี แดง และ ดำ ใครที่ซื้อในงานนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษให้ด้วยนะครับ

Gazi Evolution โช๊คอัพที่ออกแบบมาเพื่อชาว Lambretta X300 โดย allRIDE ได้ร่วมมือกับ Gazi ในการพัฒนาโช๊คอัพพร้อมนำเข้าทดสอบที่ห้องแล็บที่ พระจอมเกล้า บางมด 

ก่อนจะไปร่วมงาน Scooter Fest ที่ช้างโรงสี allRIDE เลยจัดทริปเล็กๆ พาลูกค้าไปถ่ายรูปประตูท่าแพ งานนี้ได้รูปสวยๆ กันเพียบ หลังจากได้รูปสวยๆ ก็ถึงเวลาเข้างาน Scooter Fest กันแล้ว ขอบอกเลยว่าชาวเชียงใหม่เยอะไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย งานนี้ได้รับกระแสตอบรับดีมาก โดยภายในงานนี้มีศิลปิน หลัก 2 วง ได้แก่ scrubb และ พี่แหลม 25hours ที่มีมอบบทเพลงเพราะๆ ทีเราเคยได้ยิน เคยร้อง บางคนอาจจะเคยมีประวัติกับเพลงมาก่อน

วันอาทิตย์ก่อนเดินทางกลับวันจันทร์ allRIDE จัดทริปท่องเที่ยวภายในเชียงใหม่โดยพาขึ้นม่อนแจ่ม ชมบรรยากาศบนภูเขา ชมดอกไม้เมืองหนาวสวยๆ พร้อมถ่ายรูปแบบจัดเต็มเรียกว่าไปทริปเดียวมีรูปให้เล่าทั้งเดือน ตอนที่ไปอากาศก็เริ่มเย็นลงมาบ้างแล้ว ทำให้ได้สัมผัสกับหมอกระหว่างทาง ยิ่งขึ้นไปสูงเท่าไหร่อากาศด้านบนจะยิ่งเย็นสบายอย่างมากช่วงสุดสัปดาห์ใครไม่รู้จะไปไหนลองมาเที่ยวที่ม่อนแจ่มดูนะครับและใครที่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไปไม่ต้องเสียใจครับ scooter fest ครั้งสุดท้ายของปีนี้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพ ในวันที่ 18 พ.ย. 2566 นี้ เราไปสนุกด้วยกัน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ allRIDE Lambretta

Related posts

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us

สนใจออกรถ Lambretta กับเรา